SÚNG SIẾT BU LÔNG

Showing 1–15 of 118 results

Các loại súng siết bu lông cầm tay chính hãng được Đại Thịnh Phát Việt Nam phân phối là những sản phẩm chất lượng, xuất xứ từ các quốc gia hàng đầu làm về thiết bị này. Và để nắm rõ hơn về thông tin kiến thức súng xiết bu lông, các bạn hãy theo dõi nội dung phía dưới đây.

1.Súng siết bu lông là gì?

Súng xiết bu lông hay còn có tên súng vặn bu lông, là một loại súng rất thông dụng được sử dụng trong việc tháo, lắp bu lông. Giúp tối ưu thời gian cũng như công sức trong việc tháo lắp các bu lông linh kiện. Nắm được nguyên lý, cấu tạo hoạt động của súng xiết bu lông sẽ giúp hiệu suất công việc ngày càng được nâng cao.

2.Phân loại súng xiết bu lông

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại súng xiết bu lông khác nhau. Không chỉ khác nhau về kiểu dáng, thương hiệu mà khác nhau về công suất, tính đặc thù riêng của mỗi dòng súng. Để nhận biết và hiểu rõ hơn tính chất của các loại súng xiết bu lông, hãy bắt đầu từ việc phân loại chúng. 

2.1, Súng xiết bu lông điện

Nghe tên là bạn đã đoán được phần nào tính chất của loại súng này, đó chính là chạy bằng điện. Loại súng điện này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính tiện dụng và giá thành phải chăng.

Song chính vì sử dụng bằng điện nên cũng không kém phần hạn chế. Phải cần tới nguồn điện thì súng xiết bu lông mới có thể hoạt động được. 

Các hãng súng điện được ưa chuộng nhất có thể kể đến như: Norbar, TorcUP, Huxiao, WREN,… Được sản xuất từ các nước Anh, Mỹ, Trung Quốc,….

Video súng siết bu lông điện TD2000 của hãng Huxiao

2.2, Súng xiết, vặn bu lông chạy bằng pin

Đây là sản phẩm tiện dụng được sử dụng bằng pin. Điện thế pin khỏe cùng lực siết tối đa khoảng 4000Nm. Điều này giúp vặn mở bu lông hay ốc tiêu chuẩn, ốc đàn hồi nhanh. Chiếc súng vặn bu lông tiện dụng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới nguồn điện như loại súng trên. Hơn nữa do chạy bằng pin, nên khi sử dụng chú ý thường xuyên kiểm tra pin. Để biết được rằng pin còn hay không, tránh hết pin không thể sử dụng. Tham khảo thêm một số hãng chuyên sản xuất súng xiết, vặn bu lông được chạy bằng pin như: Norbar, TorcUP, WREN,… Đến từ các nước Anh, Mỹ, Trung Quốc,…

Video súng siết bu lông pin WED40CX của hãng WREN

2.3, Súng vặn bu lông chạy bằng khí nén

Loại súng này hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển nhiệt đăng và động năng thành áp suất khí nén. Đặc điểm của loại súng vặn khí nén là có trọng lượng nhẹ. Được ứng dụng vào những công việc như sửa chữa trong gia đình hay công nghiệp. Sản phẩm sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường. Đặc thù lực siết mạnh nên mang lại năng suất, hiệu quả cao. Sau đây là một số loại súng chạy bằng khí nén được nhiều người tin dùng: Norbar, TorcUP, WREN,… Được sản xuất từ các nước như Anh, Mỹ, Trung Quốc,…

Video súng siết bu lông khí nén PTS 72 của hãng Norbar

3.Ứng dụng của súng xiết bu lông

Súng xiết bu lông hay còn gọi là súng vặn bu lông, có tính ứng dụng cao trong kỹ thuật, chế tạo, cơ khí, công nghiệp. Các linh kiện máy móc lớn với những bu lông cứng cáp cần được tháo lắp một cách chính xác, đều cần tới thiết bị xiết chuyên dụng trong đó có súng vặn bu lông. Và tùy theo nhu cầu sử dụng, sẽ có thể lựa chọn loại súng có công suất phù hợp. 

4.Lưu ý khi sử dụng súng xiết bu lông

Khi sử dụng súng xiết, vặn bu lông để súng có thể sử dụng tốt trong thời gian dài. Bạn sẽ cần phải chú ý tới các chi tiết sau đây. 

 • Đối với súng điện: chú ý sử dụng nguồn điện có công suất phù hợp tránh trường hợp chập điện, dễ gây cháy nổ.
 • Đối với súng pin: thường xuyên kiểm tra pin để đảm bảo máy hoạt động tốt
 • Cần phải đeo kính bảo hộ, găng tay chuyên dụng khi làm việc. Vệ sinh lòng xilanh thường xuyên. Cất giữ ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt rỉ sét ảnh hưởng tới độ bền của súng.

5.Mua súng xiết bu lông ở đâu tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi để đảm bảo mua được sản phẩm súng xiết bu lông tốt, đi cùng chương trình bảo hành uy tín. Tại cửa hàng cũng như trên website, chúng tôi cập nhật rất nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng về thương hiệu cũng như kiểu dáng. Bạn hoàn toàn có thể xem tham khảo và liên hệ để được bộ phận chuyên viên tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau đây:

 • Trụ sở TPHCM: 35 đường 4A , P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM
 • Điện Thoại: 0908.57.0202 – 079.858.8879
 • Email: sales@dtptools.vn
 • Chi Nhánh 2: P502 Tòa Nhà 11 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện Thoại: 0944.39.88.55
 • Email: sales3@dtpvietnam.com
 • FB: facebook.com/dtpvietnam
 • Website: www.torquewrench.vn